Chi tiết cập nhật 3/2018

Chào tất cả độc giả! Sau một thời gian hoạt động, TaiLieuIUH.com rất vui khi nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của tất cả các bạn. Chúng mình rất vui vì điều đó. Tuy nhiên, bên cạnh các đánh giá tích cực thì TaiLieuIUH.com đã nhận được nhiều ý kiến chỉ ra khuyết điểm về mô hình họat động của TaiLieuIUH.com. Chúng mình đã ghi nhận và đang triển khai việc điều chỉnh sao cho trải nghiệm của khách truy cập là tốt nhất. Sau đây là chi tiết những sự thay đổi của TaiLieuIUH.com vào tháng 3/2018.

Update:

+Loại bỏ chuyên trang upload: http://up.tailieuiuh.com vì hoạt động không hiệu quả;

+ Sửa lỗi giao diện, tối ưu hóa trang web;

+ Tối ưu cơ chế “Khóa nội dung”;

+ Thêm mục “Đề thi mẫu” bao gồm một số đề thi;

+ Thêm trang quyên góp ủng hộ TaiLieuIUH.com: TẠI ĐÂY

Ngoài những thay đổi nho nhỏ ở trên, TaiLieuIUH.com sẽ thay đổi cơ chế hoạt động: Chúng mình sẽ chỉ trực tiếp lưu trữ những tài liệu quan trọng và độc nhất, còn những tài liệu như slide bài giảng thì TaiLieuIUH.com vẫn sẽ lưu trữ nhưng không trực tiếp mà sẽ thông qua các dịch vụ lưu trữ, cụ thể là Google Drive.  Lý do có sự thay đổi này là do nhiều yếu tố. Thứ nhất, có những tài liệu có dung lượng lớn vì thế nên lưu trữ trực tiếp sẽ tiêu tốn tài nguyên máy chủ, ảnh hưởng đến  sự ổn định của website. Thứ 2, như các bạn đã biết, TaiLieuIUH.com cung cấp tài nguyên hoàn toàn “free“-KHÔNG QUẢNG CÁO, KHÔNG LỆ PHÍ TẢI kéo theo ngân sách đầu vào cũng là con số KHÔNG. Hệ quả của việc trên là kinh phí duy trì TaiLieuIUH.com sẽ hạn hẹp và dường như khó có thể mở rộng quy mô. Vì những lí do trên, chúng mình khó có thể thực hiện lưu trữ tất cả trực tiếp trên website.

Chúng mình sẽ cố gắng phát triển TaiLieuIUH.com ngày càng tốt hơn. Các bạn có thể chung tay đóng góp tài liệu, hoặc quyên góp ủng hộ để TaiLieuIUH.com ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nhé. Bye Bye 🙂